บอลไทยชุดใหญ่

บอลไทยชุดใหญ่ ดูบอลสดทีมชาติไทยได้ที่ไหนบ้าง โปรแกรมถ่ายทอดสด  นัดต่อไป ลีก 1 และไทยลีก 2

บอลไทยชุดใหญ่ ดูบอลสดทีมชาติไทยได้ที่ไหนบ้าง ติดตามตารางถ่ายทอดสด ทัพช้างศึกได้ที่นี ทีมชาติไทย ถือเป็นเจ้าพ่อแห่งถ้วยอาเซียน คัพตัวจริง ด้วยการเป็นทีมที่คว้าแชมป์ไปครองได้มากสุดถึง 6 สมัย และ แน่นอนทัพช้างศึกคือเต็งแชมป์ ในทุกครั้งที่ลงแข่งขัน แน่นอนว่า มาโน โพลกิ้ง กุนซือชาวบราซิล ต้องการพาทีมป้องกันแชมป์ให้ได้อีกสมัย หลังจากเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์เมื่อปีก่อน ส่วนในครั้งนี้ทัพช้างศึกได้อยู่ในกลุ่ม A กับ อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา และ บรูไนฯ ส่วนทีมชาติไทยจะถ่ายทอดสดช่องทางไหนบ้าง ติดตามโปรแกรมดูบอลสดทีมชาติไทยได้ที่นี่

ดูบอลเฮง 99

โปรแกรมถ่ายทอดสด ทีมชาติไทย นัดต่อไป

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมแข่งขันนัดต่อไป คือลงทำศึกเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ รอบชิงชนะเลิศนัดแรก พบกับ เวียดนาม

วันแข่งขันเวลาคู่แข่งขันช่องถ่ายทอดสด
วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 202319.30 น.ไทย – เวียดนาม9 MCOT HD

T Sports 7

โปรแกรมถ่ายทอดสด ทีมชาติไทย ในเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ

กองสลากพลัส เป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่อง 9 MCOT HD และ T Sports 7

วันแข่งขันเวลาคู่แข่งขันช่องถ่ายทอดสด
วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 202319.30 น.ไทย – เวียดนาม9 MCOT HD

T Sports 7

ดูบอล เฮง99

โปรแกรมถ่ายทอดสดไทยลีก 1 และไทยลีก 2

แฟนฟุตบอลชาวไทย ห้ามพลาด กับเกมการแข่งขันไทยลีก ลีกฟุตบอลอันดับหนึ่งของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นไทยลีก 1 หรือรีโว่ ไทยลีก ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศไทย ที่รวมทีมชั้นนำ อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด, การท่าเรือ เอฟซี, บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี, เชียงราย ยูไนเต็ด และอื่น ๆ อีกมากมาย เอาไว้ที่นี่

รวมถึงไทยลีก 2 หรือ M-150 แชมเปียนชิพ ลีกรองที่มีความเข้มข้นไม่แพ้ไทยลีก 1 พร้อมกับการต่อสู้ เพื่อแย่งชิงตั๋วเลื่อนชั้น ที่คุณจะพลาดไม่ได้

พบกับโปรแกรมถ่ายทอดสด ของฟุตบอลไทยลีก 1 และไทยลีก 2 ได้ที่นี่ ผ่านการถ่ายทอดสดโดย AIS PLAY และช่องโทรทัศน์อื่น ๆ

บอลไทยชุดใหญ่

สรุป บอลไทยชุดใหญ่

แฟนฟุตบอลทีมชาติไทย ต้องไม่พลาด กับการถ่ายทอดสดการแข่งขันของทีมชาติไทย ทีมฟุตบอลของคนไทยทุกคน ซึ่งหลังจากทีมชาติไทยของเราคว้าแชมป์อาเซียนคัพเป็นสมัยที่ 7 ก็เตรียมเดินหน้า คว้าแชมป์รายการต่อไป ซึ่ง หากมีการถ่ายทอดสด เราจะอัพเดท ทุกความเคลื่อนไหว อย่างแน่นอน เพื่อให้คุณไม่พลาด ทุกเกมการแข่งขันของทีมชาติไทย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
บอล
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก