เล่น Poker

เล่นเกมไพ่ 13 ใบ ไพ่โป๊กเกอร์จีน เกมเรียงไพ่ดั้งเดิม เล่นได้เงินจริง ยอดนิยมตลอดกาล

เล่น Poker มิติใหม่ของการเดิมพันที่สร้างความสัมพันธ์ได้ดีกับเพื่อนๆ กับ เกมไพ่ 13 ใบ หรือที่เรียกกันอีกในชื่อหนึ่งว่า เกมไพ่โป๊กเกอร์จีน เป็นเกมที่ใช้ ไพ่ 13 ใบ ในการเดิมพันโดยเกม 13 card chinese poker ได้เพิ่มความสนุกพิเศษขึ้นมา คือจะต้องใช้ไหวพริบในการเล่น และเพิ่มแต้มไพ่โบนัสแบบพิเศษเข้ามา ในส่วนของการเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์จีน นั้นจะต้องมีผู้เล่น 4 คนขึ้นไป เดิมทีเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในแถบเอเชีย และกว้างขวางขึ้นจนมีการจัดการแข่งขันระดับโลก ก่อนที่จะได้รับการพัฒนาเกมไพ่โป๊กเกอร์จีน อย่างต่อเนื่องจนมาอยู่ในรูปแบบของ ไพ่สามกอง 13 ใบ ออนไลน์ มิติใหม่ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมการเดิมพันที่ทำเงินได้ไม่ยาก ได้ใช้ทั้งไหวพริบปฏิภาณ บริหารสมอง ได้สังคม สนุกเพลิดเพลินเล่นง่ายกติกาไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมไพ่อีกหนึ่งรูปแบบ

 

 

เล่น poker เว็บไหนดี

เล่น Poker เกมไพ่ 13 ใบ ลงทุนมือเปล่า เอาชนะฉบับเร่งด่วน

เกมไพ่ 13 ใบ หรือ เกมไพ่โป๊กเกอร์จีน สำหรับผู้เล่นมือใหม่นั้น จะต้องมีทักษะในการเล่นที่ยากมากพอสมควร เพราะต้องใช้ไหวพริบในการเล่นค่อนข้างสูง ต้องมีการใช้เทคนิคในการเล่น เกมไพ่สามกองออนไลน์ เพื่อเอาชนะคู่แข่ง ดังนั้น หากเป็นผู้เล่นมือใหม่ ที่มีความสนใจในเกมการเดิมพันชนิดนี้ ทางเว็บไซต์ heng99 ได้มีการจัดให้ผู้เล่น สามารถเข้ามาลงทุนแบบมือเปล่าใน เกมไพ่ 13 ใบ ได้โดยเข้ามาทดสอบ ทดลองเล่นไพ่ 13 ใบ ซึ่งเป็นการเล่นแบบ ไพ่ 3 กอง 9 ใบ นั่นเอง แม้ว่าจะเป็นเกมที่ดูเหมือนว่าเล่นค่อนข้างยาก แต่การใช้ประโยชน์จากโหมดทดลองเล่น จะทำให้ผู้เล่นศึกษาวิธีการเล่นได้ง่าย และจะพบว่ามีกติกาการเล่นที่ไม่ยุ่งยากเลย อย่างไรก็ตาม เกมไพ่ 13 ใบ ยังคงได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุผลที่มีการจ่ายรางวัลสูง ยิ่งชนะแต้มสูง โอกาสได้รับเงินรางวัลหลายเท่า ก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

เล่น Poker เกมไพ่โป๊กเกอร์จีน เล่นได้เงินจริง ยอดนิยมตลอดกาล

เราจะมาพูดถึงวิธีการเล่น หรือการเรียงไพ่ภายในเกมให้เข้าใจแบบง่ายๆ ใน เกมไพ่ 13 ใบ ไพ่โป๊กเกอร์จีน ซึ่งจะต้องเรียงแต้มจากน้อยไปมาก หรือเรียงจากใหญ่ไปเล็ก คือตั้งแต่ไพ่ชุดมังกร ไล่ลงไปจนถึงไพ่ธรรมดา ซึ่งการเล่นเกมเกมไพ่โป๊กเกอร์จีน ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะทางด้านคณิตศาสตร์เข้ามาร่วมด้วย คือการนับแต้มเอง เรียงไพ่เอง หรือรอคิวเพื่อเข้าเล่นด้วยข้อจำกัดของจำนวนคน แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนพัฒนา ไพ่โป๊กเกอร์จีน ให้มาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ เพิ่มความสะดวก และง่ายต่อการเข้าถึงมากขึ้น ไพ่โป๊กเกอร์จีน มีระบบที่มีการคำนวณแต้มให้แบบอัตโนมัติ และไม่ต้องรอจับคู่เข้าคิวสำหรับเล่นให้นาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นยุคสมัยใหม่ เพิ่มความสะดวกในการเล่น ไพ่โป๊กเกอร์จีน ขึ้นอีกหลายเท่า จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกมชนิดนี้ ได้รับความนิยมมาตลอดกาล

เกมส์ไพ่ poker ฟรี

กติกา เกมไพ่ 13 ใบ เล่นยังไง วิธีเล่นไพ่โป๊กเกอร์จีน

การทำความเข้าใจกับไพ่สิบสามใบ การวางเดิมพันกติกาการเล่นใน เกมไพ่โป๊กเกอร์จีนออนไลน์ นั้นไม่ยากเลยซึ่งการเล่นเกม วิธีเล่นเบื้องต้นจะมีผู้เล่นทั้งหมด 4 คน จากนั้นแจกไพ่ให้คนละ 13 ใบ และผู้เล่นต้องทำการแบ่งไพ่ให้ได้ทั้งหมด 3 กอง ซึ่ง ไพ่สามกอง เล่นยังไง เราจะพูดถึงในหัวข้อถัดไปนี้

กติกาการเล่น เกมไพ่ 13 ใบ

ผู้เล่นจะต้องทำการแบ่งไพ่ออกเป็น 3 กอง โดยที่กองแรกสุดเป็นไพ่ 3 ใบ คือ มีแต้มน้อยสุด ส่วนกองที่ 2 มีไพ่ 5 ใบ ต้องมีแต้มมากกว่ากองแรก และกองสุดท้ายมีไพ่ 5 ใบ และมีแต้มมากที่สุด เมื่อทำการจัดเรียงไพ่เรียบร้อยแล้ว จะนำผลไพ่มาเทียบกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อหาผู้ชนะภายในเกม

การนับแต้ม เกมไพ่ 13 ใบ 

จะนับแต้มตามหน้าไพ่เหมือนกับเกมไพ่ชนิดอื่นคือ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 ตามหน้าไพ่ ส่วน 10, J, Q, K, A มีค่าเป็นศูนย์ แต่ก็สามารถเป็นไพ่ที่สูงได้เช่นกัน ในกรณีที่ เรียง ตอง หรือไพ่พิเศษรูปแบบอื่น ซึ่งจะเพิ่มรูปแบบแต้มไพ่โบนัสพิเศษเข้ามา อย่างเช่น ไพ่มังกร ชุดไพ่เรียงกัน 13 ใบ ไพ่สเตรทฟรัช ไพ่เรียงมีดอกเดียวกัน ไพ่ฟลูเฮ้าท์ ไพ่ตองรวมกับไพ่ 1 คู่ เป็นต้น

อัตราการจ่ายรางวัลในแต่ละรูปแบบ

ผู้เล่นที่ชนะธรรมดา อัตราจ่าย1 เท่า ชนะสิบแต้มครึ่ง อัตราจ่ายเป็น 2 เท่า แต่ในรูปแบบพิเศษจะมีอัตราจ่ายดังนี้

 • ชุดกลางสี่แถวและชุดหลังสี่แถว 1:4
 • ตองสาม 1:3
 • ชุดกลางและชุดหลังสเตรทฟลัช 1:5
 • ชุดมังกร 36 เท่า

ไพ่ 13ใบ วิธีเล่น

ต้องมีอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป ถึงจะเริ่มเกมได้เมื่อได้ รับไพ่คนละ 13 ใบ จะต้องนำมาจัดเรียงภายใน 1 นาที เป็น 3 กองตามลำดับ เมื่อเรียงไพ่เสร็จแล้ว ระบบจะนำผลไพ่มาวัดกันเพื่อหาผู้ชนะภายในเกม หากมีผู้เล่นได้ไพ่ชุดมังกร จะถือว่าชนะโดยทันที ไม่นำไปเทียบกับผู้เล่นอื่น

เครดิตฟรี

วิธีสมัครสมาชิก กับเว็บ HENG99  พร้อมรับ เครดิตฟรี

 • เข้าไปที่ Google
 • พิมพ์คำว่า heng99
 • เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 • ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 • เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 • จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 • เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

สรุป

เกมไพ่ 13 ใบ หรือที่เรียกว่าไพ่โป๊กเกอร์จีน ที่ต้องใช้ทั้งทักษะ และไหวพริบในการเดิมพัน ฝึกสมอง และได้สังคม รูปแบบการเดิมพันไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำความเข้าใจได้ง่ายมาก ในโหมดทดลองเล่นฟรีที่ heng99bet เกมไพ่ 13 ใบ ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตรู้จักเป็นวงกว้าง จนได้รับการพัฒนารูปแบบ และความสะดวกเพิ่มมากขึ้น ให้อยู่ในรูปแบบของเกมออนไลน์ เพิ่มการเล่นด้วยระบบที่ทันสมัย ง่ายต่อการเดิมพันสำหรับมือใหม่ยิ่งขึ้น ทำเงินได้เยอะอัตราจ่ายสูง กลายเป็นเกมยอดฮิตตลอดกาล ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจอยู่ตลอด

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก