เกมป๊อกเด้งสองใบ-heng99game.com

ลุ้นโชคกับเกมป๊อกเด้ง รับรองความสนุกและตื่นเต้น ให้ท่านเข้าร่วมสนุกทันทีที่นี่ สมัครวันนี้รับเครดิตฟรี พร้อมโปรโมชั่นอีกเพียบ

สวัสดีทุกท่านที่รักการเล่นไพ่ วันนี้ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเกมไพ่ที่เป็นที่นิยมและเรียกว่า เกมป๊อกเด้งสองใบ กันครับ เป็นเกมไพ่ที่น่าสนุกและไม่ซับซ้อนเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับไพ่สองใบแล้วนำไปเดิมพันในบทบาทของผู้เล่นหรือเจ้ามือ จุดเด่นของเกมนี้คือความรวดเร็วในการเล่นและความตื่นเต้นในการเดิมพันกับเพื่อนหรือคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังต้องใช้กลยุทธ์ในการเลือกเดิมพันให้เหมาะสมเพื่อทำให้ได้คะแนนที่สูงกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ท่านที่สนใจอยากลองเล่น ไพ่ป๊อกเด้ง อย่ารอช้า! มาเริ่มสัมผัสประสบการณ์ความสนุกและตื่นเต้นกันเถอะครับ

 

เกมป๊อกเด้งสองใบ-heng99game.com

เกมป๊อกเด้งสองใบ คืออะไร

เกมป๊อกเด้งสองใบ เป็นเกมไพ่เพียง 2 ใบ แต้มรวม 8 แต้ม 9 แต้ม ตีเป็นรับเงินทันที พร้อมแนะนำ เกมป๊อกเด้งวิธีเล่นมือใหม่ต้องการลงทุน ต้องลองและลงทุนกับสิ่งนี้สักครั้ง รับรองว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเดิมพันทุกคนอย่างแน่นอนที่จะเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบด้วยเงินจริง ป๊อกเด้งตอง ก่อนรู้กติกาการเล่นขอแนะนำเกมไพ่ประเภทนี้ ได้มาจากแหล่งใด ต้องบอกว่า เป็นเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมสูงสุด ป๊อก 8 ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะสามารถเล่นได้จากเทศกาลต่างๆซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่ง่ายเพียงนับแต้มจากไพ่ในมือของผู้เล่นทุกคนก็สามารถตัดสินผลแพ้หรือชนะป๊อกได้ทันที ป๊อกเด้งไพ่ 2 ใบ แบบเล่นไพ่นายพล 2 ใบ แล้วขอไพ่เพิ่ม 1 ใบ เล่นและใช้งานง่าย

วิธีการเล่นเกมป๊อกเด้งสองใบบนเว็บ Heng99

วิธีเล่นเกมป๊อกเด้งนั้นไม่ยุ่งยาก มีขั้นตอนการเล่นดังนี้

ผู้เล่นจะได้รับไพ่สองใบแต่ละใบ และจะต้องจัดไพ่ให้มีคะแนนใกล้เคียงกับ 9 หรือเท่ากับ 9.

มูลค่าของไพ่:

 • A = 1 แต้ม
 • 2-9 = มูลค่าเท่ากับตัวเลขบนไพ่
 • 10, J, Q, K = 0 แต้ม

หากผลรวมของไพ่ในมือมีค่ามากกว่า 9 จะถูกตัดเลขหลักหน่วยออก (เช่น 5 + 8 = 13 จะเหลือ 3).

ผู้เล่นมีสองตัวเลือกในการวางเดิมพัน:

 • “ป๊อก” หมายถึงทายว่ามือของผู้เล่นจะชนะ
 • “เป๊ก” หมายถึงทายว่ามือของผู้เล่นจะแพ้

เมื่อทำการวางเดิมพันเสร็จสิ้น ผู้เล่นจะเปิดไพ่และนับคะแนนในมือของตน.

กติกาการนับคะแนน:

 • ไพ่ในมือที่มีมูลค่ารวมเป็นตัวเลขเดียวกัน (เช่น ไพ่สองใบ 7-7) จะได้แต้มเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า.
 • ไพ่ในมือที่มีคะแนนรวมเท่ากับ 8-9 จะเรียกว่า “ป๊อกเด้ง” และจะชนะทุกคู่มือที่มีคะแนนอื่นๆ
 • การชนะ: ผู้ที่เดิมพันทายถูกและมีมือไพ่ที่คะแนนใกล้เคียง 9 หรือเท่ากับ 9 จะชนะเกมและได้รับรางวัลเงินเดิมพัน.
 • การเสมอ: ถ้ามือไพ่ของผู้เล่นและของเจ้ามือมีคะแนนเท่ากัน การเดิมพันจะถูกคืนให้กับผู้เล่น.
 • การแพ้: ถ้ามือไพ่ของผู้เล่นมีคะแนนต่ำกว่ามือเจ้ามือ ผู้เล่นจะแพ้และสูญเสียเงินเดิมพัน.

เทคนิคการเล่นเกมป๊อกเด้งสองใบ

การเล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน ไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล่นให้ชนะเจ้ามือ ไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะดีกว่าไหม หากคุณมีเทคนิคในการเล่นเกมไพ่ออนไลน์ที่จะนำไปปรับใช้ได้จริง เคล็ดลับที่จะช่วยให้ท่านทำกำไรเข้ากระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น สร้างเงินได้จริง กับสูตรเล่นไพ่ เทคนิคระดับเซียนป๊อกเด้ง ระดับประเทศ ที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรง มาดูกันเลย เทคนิคที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ มีอะไรบ้าง ง่ายไหม มาดูกัน

ไพ่ป๊อก เด้ง 2 ใบ-heng99game.com

3 เทคนิคการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ที่จะช่วยให้ท่านทำกำไรได้แน่นอน 100 %

 1. ตั้งเป้าหมาย สิ่งแรกที่นักเล่นต้องทำก็คือ การวางเป้าหมายในการเล่นให้ชัดเจน อยากทำกำไรเท่าไหร่ กำหนดไว้ให้ชัดเจน และจะต้องมีความเด็ดขาดไม่โลภมาก หากเล่นถึงจำนวนที่ต้องการจะต้องเลิกเล่นทันที
 2. ไม่ลงเงินเดิมพันสูงกว่า กำลังที่ตัวเองมี เป็นหนึ่งเทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกเด้งสำคัญมากๆ ลงเงินเดิมพันในแต่ละเกม โดยจะต้องแบ่งเป็น ¼ ของเงินลงทุนทั้งหมด แบ่งเงินทุนไว้อย่างชัดเจน และไม่ใช่ต้นทุนจากส่วนอื่นๆ ที่แบ่งไว้
 3. จะต้องควบคุมอารมณ์และมีสติอยู่เสมอ ไม่ควรหัวร้อน เพราะหากท่านขาดสติในการเล่นการคิดวิเคราะห์ในการลงทุนก็ท่านก็จะมีประสิทธิภาพลดลง และจะเกิดข้อผิดพลาดได้ ต้องใจเย็นให้มากที่สุด ค่อยๆเป็นค่อยๆไป

ข้อดีของการเล่นเกมป๊อกเด้งสองใบที่ Heng99

ข้อดีของการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งในรูปแบบออนไลน์นั้น ถือว่ามีส่วนที่ทำให้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้นักพนันหลายอย่างมาก ซึ่งเราจะอธิบายเป็นข้อดี 3 ข้อ เพื่อให้นักพนันได้รู้ว่า ถ้าจะเล่นพนันออนไลน์เกมไพ่ป๊อกเด้งมันดียังไงซึ่งสามารถอธิบายได้ดังต่อไปนี้

1.ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นง่ายกว่าที่คิด

หลายคนอาจจะคิดว่าการเล่นไพ่ป๊อกเด้งบนเว็บพนันออนไลน์นั้นเป็นเรื่องยาก แต่ในความเป็นจริงเกมนี้ถูกพัฒนาให้มีระบบของเกมและวิธีการเล่นที่ใช้งานง่ายขึ้นเยอะกว่าเดิม จึงทำให้รูปต่างการเดิมพันและวิธีการเล่นต่าง ๆ คล้ายกับการเล่นไพ่ป๊อกเด้งแบบทั่วไปทั้งหมด ถ้าหากว่าใครเคยเล่นเกมไพ่นี้ในบ่อนคาสิโนมาแล้ว คุณก็แทบจะไม่ต้องทำการศึกษาข้อมูลก่อนเข้ามาเล่นเลย

2.เล่นเยอะกว่า 1 ขาได้

สำหรับใครที่คิดว่าการเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ไม่สามารถเล่นได้หลาย ๆ ขาพร้อมกันได้คุณคิดผิด แล้วคุณก็ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ด้วย เพราะไพ่ป๊อกเด้งเปิดให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเล่นไพ่ 1 ขาหรือมากกว่า 1 ขาขึ้นไป ถ้าหากว่าใครต้องการเล่นไพ่มากกว่า 1 ขา ก็เป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะถือว่าเป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่ถูกนำมาใช้กันอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากการเล่นไพ่มากกว่า 1 ขาขึ้นไปนั้นจะเป็นการกระจายความเสี่ยงและยังเป็นการช่วยเพิ่มโอกาสชนะให้กับผู้เล่นให้มีเยอะขึ้นได้ด้วย สำหรับใครที่กลัวเปลืองทุนคุณก็ใช้เงินขั้นต่ำในการเล่นได้เช่นกัน แต่ทางที่ดีที่สุดไม่ควรเล่นเกิน 4 ขา เพราะจะทำให้มีความเสี่ยงเยอะจนเกินไป

ป๊อกเด้ง วิธีเล่น-heng99game.com

3.อัตราการจ่ายเงินสูงกว่า

การจ่ายเงินของไพ่ป๊อกเด้ง เป็นการจ่ายเงินที่เยอะมากถ้าหากเลือกเล่นผ่านทางออนไลน์ เพราะแต่ละเว็บจะมีการกำหนดอัตราจ่ายเงินที่สูงกว่าในบ่อนด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ก็ยังมีการจัดโปรโมชั่นหรือแจกโบนัสพิเศษต่าง ๆ ให้กับสมาชิกเป็นจำนวนมาก ทำให้นักเดิมพันส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้ามาเล่นเกมบนเว็บพนันออนไลน์กันนั่นเอง

ช่องทางการเข้าเล่น

ปัจจุบันมีเกมพนันออนไลน์ให้เลือกทำการเล่นมากจนนับไม่ได้ มีการผลิตเกมออนไลน์ใหม่ๆออกมาเรื่อยๆ เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้คนที่ต้องการใช้บริการ หากท่านสนใจอยากทดลองเล่นเกมกับ เว็บออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศ อย่าง heng99bet ก็สามารถเข้าเข้าใช้งานได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลย

วิธีรับเครดิตฟรี

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี Heng99

เว็บพนันออนไลน์ อันดับหนึ่งของไทย มาแรงพร้อมระบบความปลอดภัยสูง สมัครตอนนี้ พร้อมแจกเครดิตฟรี ทันที

 1. เข้าไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนู สมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

เครดิตฟรี

สรุป

เราขอบอกเลยว่าหากผู้เล่นที่มองหาเกมไพ่ ที่มือใหม่สามารถเล่นได้ ไม่มีกฏกติกาเยอะ เกมป๊อกเด้งออนไลน์ จะตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นได้อย่างแน่นอน เราหวังว่าบทความนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้จักเกมไพ่ ป๊อกเด้ง มากยิ่งขึ้น และเราได้บอกข้อมูลเบื้องต้นที่ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้ไปแล้ว หากอ่านมีประโยชน์ต่อผู้เล่นอย่างแน่นอน และเกมป๊อกเด้งเป็นเกมไพ่ที่รวบรวมคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวมากมาย ดังนั้น ทุกการตัดสินใจของคุณ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ล้วนมีผลกระทบอย่างมากต่อผลลัพธ์ นอกจากโชคแล้ว ทักษะและกลยุทธ์ต่าง ๆ ก็มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งเช่นกัน ดังนั้น พยายามฝึกฝนทุกวันเพื่อช่วยให้คุณมั่นใจในการต่อสู้มากขึ้นและตัดสินใจได้ในเวลาที่เหมาะสม! ทดลองเล่นและพบกับความสนุกของการเปิดไพ่ในครั้งแรกได้แล้วที่นี่ สมัครสมาชิกกับเราแล้วไปลุยกับทุกความสนุกในการเดิมพัน พร้อมรับเงินรางวัล เครดิตฟรี  และชม  ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ เว็บเดิมพันที่มีมาตรฐานในระดับสากล

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก