ดูดวง 12 ราศี

ดูดวง12ราศี ดูดวงแม่นๆ ฟรี งานเจริญ รักรุ่งเรือง ตามตำราพรหมชาติของโบราณ

ดูดวง 12 ราศี ทำนายดวงจรแบบราศี ใช้องศาอาทิตย์กำเนิด แสดงคำทำนายเบื้องต้นโดยใช้องศาดาวต่าง ๆ ที่กระทำกับองศาอาทิตย์กำเนิดในช่วงเวลาปัจจุบัน , องศาอาทิตย์กำเนิด เป็นตำแหน่งอาทิตย์คำนวณละเอียดโดยใช้วันเดือนปีเกิด เกิดราศีเดียวกัน แต่วันที่ช่วงเวลาต่างกัน แม้เกิดราศีเดียวกันแต่ องศาอาทิตย์ต่างกัน ไลำดับเหตุการณ์เรื่องราวคำทำนายที่เกิดขึ้นก็ต่างกัน

 

เปิดดวงทั้ง 12 ราศี ต้นปี 2565

ดูดวงราศีเมษ ปี 2566 (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

การงาน ถ้าเป็นเรื่องงาน ใครที่ตั้งใจจะมีงาน หรือทำธุรกิจจะดีมาก ลักษณะของงาน เดินทาง ออนไลน์การต่างประเทศจะยังส่งผลดี หรือใครที่ทำงานประจำดวงพลิกฟื้น โอกาสที่จะได้ทำงาน หรือตำแหน่งใหม่ โอกาสในเรื่องของการได้เลื่อนขั้นโปรโมตจะเป็นไปได้ดีอย่างแน่นอน

การเงิน เรื่องการเงินเด่นเรื่องของรายได้ งานดีมีโอกาสใหม่ บางคนไม่ได้เป็นตัวเงิน แต่ได้เป็นอสังหาฯ ที่อยู่ บ้าน คอนโดฯ มีการขยับขยายและเปลี่ยนแปลง บางคนซื้อรถคันใหม่ หรือซื้อบ้านใหม่ โอกาสปรับเปลี่ยนเรื่องรายได้ ปรับเปลี่ยนดีขึ้น

ความรัก บางคนไม่ถูกกับพระราหู บางคนอาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจมีความวุ่นวาย พอมีดวงดาวที่ดีเข้ามา จะมีโอกาส มีความสมหวังในเรื่องของความรักจะเกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสสละโสดมีลุ้น มีโอกาสขยับขยายที่อยู่อาศัยใหม่

เลขมงคล เลข 5 เป็นเลขที่เหมาะกับการเสริมดวง และเป็นเลข 5 ที่ดาวพฤหัสเข้าสู่ราศีเมษ คู่เลขมงคล 51 15 เสริมเรื่องการงาน การขยับขยาย การช่วยเหลือที่ดี 56 65 เลขครอบจักรวาลทั้งงาน เงิน ความรัก 19 เลขมงคลกำลังของดาวพฤหัสในทางโหราศาสตร์ เสริมดวงให้เป็นอย่างดี

ดูดวงราศีพฤษภ ปี 2566 (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน มีความก้าวหน้า มีการขยับและเปลี่ยน เดือนมีนาคม เมษายน มีเกณฑ์ได้งาน มีอาชีพที่คึกคัก มีลูกค้าหลายอย่าง และที่สำคัญงานที่ต้องติดต่อที่ไกลขึ้น หรือต่างประเทศ ถ้าวางแผน ทำแล้วจะเฮงขึ้นปังขึ้นแน่นอน

การเงิน การทำอะไรหลายอย่างเยอะ จะมีความผิดพลาดจากความเป็นคนหลงลืมในเรื่องของการเงิน สัญญาเอกสารต่างๆ ต้องดูให้ดี อะไรเรื่องจุกจิก หยุมหยิมตรวจสอบให้ดี อะไรที่คนมาบอกว่าจะมีกำไร 200-300% มีสิทธิ์จะเกิดขึ้น ระมัดระวังรายจ่าย อะไรที่เกินความจำเป็นก็พักไ้ว้ก่อน ใช้ในสิ่งที่ดูแลจัดการได้ก่อน

ความรัก เป็นปีที่ดีของเรื่องงาน ทำให้ส่งผลในเรื่องของความรัก มีเวลาให้กันน้อย มีปัญหาจุกจิกกวนใจต้องฝากเตือน ดวงความรักให้ดูในปีถัดไปจะดีกว่า พอชีวิตเรามีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ทำให้เวลามีให้กันน้อย มีเรื่องเข้าใจผิด หยุมหยิมผิดใจกัน เกณฑ์ดวงความรักในปีถัดไป

เลขมงคล 6 สำคัญมาก เลขที่มีความหมายถึงความสุข 61 16 เป็นเลขที่ให้ผลดีเรื่องของการงาน ชื่อเสียง และเรื่องความรัก 65 56 เป็นเรื่องความรัก การงาน การเงินที่มั่นคงที่ดี

ดูดวงราศีเมถุน ปี 2566 (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

การงาน มีกองหนุนที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ปีนี้เล็งเลื่อนสองขั้นหรือเปล่า โปรโมตเลื่อนตำแหน่งไหมรอลุ้น มีโอกาสในเรื่องของความก้าวหน้า ปีนี้หากลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถทำได้เป็นจังหวะที่ดีเข้ามา

ความรัก คุณจะเนื้อหอม ด้วยบุคลิกและหน้าตาที่ดีอยู่แล้ว ปีนี้จะมีเข้ามา มีโอกาสได้มาแบบฟลุกๆ อาจจะแต่งกันเลย เป็นข่าวดีทั้งคนโสดและคนที่มีแฟนแล้ว จังหวะลงตัวที่สุด

เลขมงคล 4 เลขสำคัญเรื่องของการเจรจา ติดต่อสื่อสาร ครีเอทีฟ 14 41 เลขให้ผลดีเรื่องของการเจาจร เกียรติยศที่ให้ผลดี 42 24 หุ้นส่วนมิตรสหาย การเจรจา สำเร็จและให้ผลดีเรื่องของความรักด้วย

ดูดวงราศีกรกฎ ปี 2566 (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

การเงิน ที่คุณยังรอคำตอบ ที่ยังจ่ายไม่ครบจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ ดวงดาวโชคลาภมีให้ลุ้นเป็นระยะ มีโอกาสมีความมั่งคั่งร่ำรวย

ความรัก สิ่งใดที่ไม่ดี โดนเอาเปรียบทั้งจิตใจจะหายไป แต่ ปี 66 คุณจะสบายใจมากขึ้น คุณจะเจอความรักเจอสิ่งที่ดีขึ้นหลังเดือนมีนาคมไปแล้ว สำหรับคนที่มีแฟนแล้วคุณจะลงตัวในเรื่องการที่อยู่ด้วยกันมีความมั่นคง

เลขมงคล 2 เป็นเลขที่เหมาะเป็นเลขแห่งความราบรื่น ช่วยเหลือเมตตา 24 42 เลขมงคลจะเสริมในเรื่อง การขยับขยับขยายเติบโตมากขึ้น 26 62 เสริมในเรื่องความรัก การเปลี่ยนแปลง เสริมความมั่นใจให้ชาวกรกฎอย่างดี

ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ความรัก ไม่ค่อยแข็งแรงต้องระมัดระวัง หลายคนที่มีปัญหาจุกจิกหยุมหยิม คุณจะรำคาญใจ ให้พูดกันด้วยภาษาดอกไม้ อย่าพูดไม่ดีใส่กัน ไปขอพรที่วัดให้พากันไปเป็นคู่จะเป็นการแก้เคล็ด คนที่มีครอบครัวแล้วจังหวะดวงดาวจะพัฒนาไปอีกขึ้น อาจจะเป็นเรื่องการแต่งงานการทำเรือนหอ หรือการพัฒนาไปมีลูกก็ได้ ก็เป็นเรื่องที่ดี

การเงิน มีข่าวดี มีการหารายได้ เงินมาเป็นกอบเป็นกำ เพื่อนเยอะ บริวารเยอะ ระวังเรื่องการยืมแล้วไม่ได้คืน ระวังเรื่องการฟ้องร้อง

เลขมงคล 1 เลขมีพลัง ตัวแทนความสว่างการมองเห็น ความสำเร็จต่างๆ 14 41 เลขที่ดี ต่อท้ายเลขมือถือ เสริมโชค จะช่วยเรื่องการเจรจาติดต่อ 19 91 จะเป็นเลขเด่นในเรื่องของการเป็นที่รู้จัก ชื่อเสียง ความก้าวหน้า โดดเด่นของราศีสิงห์เลยทีเดียว

ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

การเงิน อะไรที่เป็นเงินก้อนโต มีลุ้น อสังหาฯ ทรัพย์สิน มรดก ขายที่ขายทาง ปี 66 มีข่าวดีเข้ามา แต่คุณจะมีเงินที่ต้องจ่าย กระเป๋ารั่ว ระวัง ให้วางแผนให้ดี

ความรัก โปรโมชั่น นาทีทอง 3 เดือนแรกของปี ใครอยากสละโสดกับคนที่ใช่ คนที่ศีลเสมอกัน อยากจะหมั้น หรือแต่ง ช่วงต้นปีสามารถทำได้เลย

เลขมงคล 4 เจอคนเยอะ พูดคุยติดต่อสื่อสาร เจรจาที่ดี และเป็นเรื่องความรักที่ดี 24 42 เป็นคู่เลขให้ผลดี เรื่องของการเจรจาทำข้อตกลง 45 54 มีความมั่นคง การเจรจา มีความหมายที่ดี

ดูดวงราศีตุล ปี 2566 (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ความรัก บางคนมีดวงไม่มีคู่จะไปลงเรื่องงาน หุ้นส่วนพาร์ทเนอร์ที่ดีจะเข้ามาแทนที่ในเดือนเมษายนเป็นต้นไป คนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขจะปรากฏกายให้เห็น ราศีตุลก่อนหน้านี้มีดาวมฤตยูป้วนเปี้ยน แต่มีนาคมไปแล้ว มฤตยูออกจากคุณ และอีกนานกว่าจะกลับมาเจอกันใหม่ คุณจะได้ลงตัวเรื่องของความรักมากขึ้น ทุกอย่างจะคลี่คลาย คนไม่ดีจะออกไป เรื่องของการสู่ขอ การเตรียมตัวในปี 66 มีเรื่องของข่าวดีเข้ามา

เลขมงคล 5 เพราะว่าเป็นเลขของดาวพฤหัส ดีมาก การมีเลข 5 ติดต่อ จะดีเหมือนช่วยให้เกิดพลังความมั่นคง 45 54 เป็นเลขที่ดีในเรื่องของการเจรจาที่ดี 59 95 การมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองก้าวหน้า 19 เลขกำลังของดาวพฤหัสอาจจะใช้เลขนี้เป็นการทำบุญเสริมดวงให้กับตัวเอง

ดูดวงราศีพิจิก ปี 2566 (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงินไม่ใช่ว่าเงินไม่ดี ดวงดาวการเงินมีพลังมาก แต่มีดาวอื่นมาพัวพัน หาเงินได้ก็มีคนยืมไป หรือหาเงินได้ก็ต้องจ่ายดูแลคนรอบตัว มีเงินมีรายได้ ไม่น่าห่วง แต่เรื่องรายจ่ายที่ปฏิเสธยากคือเรื่องภายในครอบครัว ให้วางแผนให้ดีนั่นเอง ฝั่งรายได้มีความจัดเต็มแน่นอน

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในปี 66 มฤตยูยังไม่ไปไหน ยังคงอยู่ และส่งผลต่อไปอีกหลายปีเลยทีเดียว เรื่องคู่ครองมีการเปลี่ยนแปลง อาจจะได้เจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือคนเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับเรามากขึ้น

เลขมงคล 3 เลขที่คนอื่นอาจจะใช้ยาก แต่พิจิกเป็นคนใช้ได้ดี หากอยากให้มีเลข 36 63 มาอยู่คู่กัน เรื่องความรัก จะเปลี่ยนมาในทางที่ดีขึ้น การงานใหม่ เลข 36 63 เป็นเลขที่ดีเช่นกัน 38 83 อยากลงทุนที่มีความเสี่ยง จะส่งผลดีของโชคจากการเสี่ยง

ดูดวงราศีธนู ปี 2566 (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

การเงิน มีการขยับขยาย คุณต้องใช้เงินเยอะขึ้นเรื่องการลงทุน ต่อเติม ขยับขยาย ลงทุนต่างๆ เน้นที่น้ำพักน้ำแรง เหมาะมากกว่าอะไรที่เป็นความเสี่ยง

ความรัก เจอคนที่มีสเปก เด็กหน่อย หรือแก่กว่าหน่อย ปีนี้ใครอยากมีลูกลงล็อกมากเลย ถ้าพร้อมตั้งใจปีนี้จะสมหวังมีโอกาส ส่วนใครไม่พร้อม ไม่ได้วางแผน ต้องระวัง มีโอกาสเปิดปุ๊บติดปั๊บ

เลขมงคล 6 เสริมเรื่องโชคลาภ หรือการเงิน และตัวแทนของความรัก 63 36 จะเป็นเลขคู่มงคลเสริมเรื่องรักและการงานที่ดีได้ 56 65 เลขมงคลเสริมเรื่องการงาน การเงินให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

ดูดวงราศีมังกร ปี 2566 (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน มีการวางแผนใหม่ๆ มีความโดดเด่นในทางที่ดีทำให้เกิดความก้าวหน้า มีเรื่องใช้เงินเยอะ ใช้กับออฟฟิศร้าน หรือที่อยู่อาศัย มีการติดต่อในเรื่องต่างๆ ขอสินเชื่อขอเครดิตจะได้รับข่าวดี ก่อนหน้านี้ที่เคยถูกโกงจะได้รับการคืนหนี้

ความรัก มีความลงตัวมากขึ้น มีการได้หมั้นหมาย แต่งงาน อยู่ในจุดที่ลงตัว จะได้เจอความรักที่มีความสุขมากขึ้น

เลขมงคล 9 ประกบกับ 89 98 คู่เลขมงคลส่งผลดีเรื่องของการเงิน การต่างประเทศ และอีกเลข 96 69 ทั้งในเรื่องของงานและความรัก สามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

ดูดวงราศีกุมภ์ ปี 2566 (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

การเงิน ดาวการเงินกลับมามีพลัง มีตำแหน่งเป็นราชาโชค มีความสำเร็จมากขึ้น ไม่เหนื่อยฟรี ปีใหม่นี้อยากทำงานด้วยเรียนด้วย หาความรู้เพิ่ม จังหวะดวงดาวส่งผลดี คอนเนคชั่นดีจะมีความเติบโตทั้งงานประจำและงานพิเศษ แต่ต้องบอกว่าการเงินมาปุ๊บจ่ายปั๊บ แต่ปริมาณของเงินมาเยอะที่สามารถจ่ายได้ ทำมากได้มาก มีจังหวะตรงนี้ การเสี่ยงโชคมีเข้ามาเล็กน้อย แต่ส่งผลดี

เลขมงคล 7มีความหมายที่ดีหลายเรื่องความเจริญก้าวหน้า 78 87 หมายถึงการเติบโต การเจริญก้าวหน้า 79 97 เหมาะกับงานทางไกล ติดต่อค้าขายกับต่างชาติ

ดูดวงราศีมีน ปี 2566 (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

การเงิน เดือน เม.ย.จะมีโชคเรื่องการเงิน การเงินมีพลังมีตัวช่วย ทำให้คุณออมเงิน เก็บเงิน หาเงินหารายได้ใหม่ๆได้เข้ามามากยิ่งขึ้น มีความมั่นคง มีรายได้ใหม่หลายทาง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้ายังโสด มีกองเชียร์ตัวช่วยพ่อสื่อแม่สื่อ ช่วงต้นปีจังหวะดวงดาวลงตัวทำได้ การมีคู่ขยับขยายลงตัว มีโอกาสที่ดี มีลูกได้ และจะมีความลงตัว

เลขมงคล 8 มีอิทธิพลในปี 66 ค่อนข้างเยอะ โชคลาภการเงินที่ดี 83 38 จะเฮงมาก มั่งคั่งร่ำรวย 89 98 ชาวราศีมีนเสริมในเรื่องออนไลน์ได้ดีทีเดียว

 สรุป ดูดวง 12 ราศี

ดวงปังสุดในรอบ 12 ปี ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส ในปี 2566 เป็นที่ดีของคุณ เหตุการณ์นี้ 12 ปีมีครั้งเดียว เริ่มต้นในปีนี้อย่างแน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก