วิธีหาเงินออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน

3 วิธีหาเงินออนไลน์ ง่าย ๆ โดยไม่ต้องลงทุน นักเรียน นักศึกษาก็ทำได้ แชร์ประสบการณ์ทำงานออนไลน์

วิธีหาเงินออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์หาเงินออนไลน์ฉบับนักเรียน นักศึกษาที่อยากมีรายได้ระว่างเรียน สามารถทำได้ทุกที่ ไม่ต้องลงทุนใดๆ เหมาะกับสถานการณ์เศรษฐกิจที่อะไรๆ ต่างก็แพงขึ้น รายได้ที่มีอยู่ตอนนี้อาจจะไม่พอ เราเลยจะแนะนำวิธีสร้างรายได้เสริมกันค่ะ

วิธีหาเงินแบบง่ายๆ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า เรารู้จักการหางานออนไลน์ตั้งแต่ม.6 เพราะอยากมีเงินไปใช้จ่ายของที่อยากได้ เราเลยเริ่มศึกษาข้อมูลอย่างจริงจังว่าพอมีงานไหนที่สามารถทำได้บ้าง วันนี้เลยจะแชร์ 3 วิธีที่เราเคยทำและได้เงินจริงๆ มาดูกันค่ะ

1.เขียนบทความลงเว็บไซต์

การเขียนบทความลงเว็บไซต์เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ ไม่ต้องลงทุนใดๆ เลย ไม่ว่าจะมีทักษะด้านการเขียนอยู่แล้วหรือว่าไม่มีก็สามารถฝึกเขียนได้ ถ้าลองได้เขียนบทความแรกแล้วบทความต่อๆ ไปก็ง่ายเลย แถมใช้เวลาในการเขียนไม่นานมากด้วย บทความละ 50-400บาทขึ้นไป และจะเพิ่มตามยอดวิวที่มีคนเข้าชมบทความของเราเลย โดยจะเน้นเขียนแชร์ประสบการณ์ต่างๆ เราจะแบ่งเวลาที่ว่างจากการเรียนแล้วมาเขียนซึ่งไม่กระทบการเรียนแน่นอน

 

 หาเงิน ผ่านเน็ต แบบ ถูก ต้อง

 

2. รับวาดรูป

สำหรับสายวาดรูปหรือใครชอบวาดรูปอยู่แล้ว ลองโพสต์งานตามโซเชี่ยลต่างๆ เช่น Twitter Facebook หรือลองเปิดเพจใน IG ซึ่งทำได้ไม่ยากเลย ภาพที่รับวาดก็ตามแนวที่เราถนัดเลย เมื่อมีคนเห็นผลงานเราและสนใจเขาก็จะจ้างวาดตามราคาที่เรากำหนดหรือตกลงกันไว้ เราก็เป็นคนหนึ่งที่รับวาดรูปอยู่โดยใช้ไอแพดในการวาด งานที่เราวาดส่วนใหญ่จะเป็นแนวมินิมอล ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 39 บาท รายได้ต่อวันอยู่ที่ 300-500 บาทขึ้นไป

3. ตอบแบบสอบถามออนไลน์

วิธีการสร้างรายได้จากการตอบแบบสอบถามออนไลน์เป็นวิธีที่มีมานานแล้ว วิธีการสร้างรายได้คือเราจะต้องตอบแบบสอบถามที่ได้รับมาและเก็บสะสมคะแนนจนได้คะแนนขั้นต่ำที่กำหนดไว้ แล้วนำไปแลกเป็นของรางวัล ของรางวัลก็เช่น เงิน รหัสเติมเงินมือถือ เวาเชอร์ หรืออื่นๆ ตามแต่ละเว็บไซต์กำหนด จากประสบการณ์ที่เราทำจากเว็บไซต์ Rakuten จะมีรายได้อยู่ประมาณ 200-400 บาท/เดือน

 

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 3 วิธีหาเงินออนไลน์ที่เราแนะนำจากประสบการณ์ส่วนตัว เพื่อนๆ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองได้เลย หลายๆวิธีอาจต้องใช้เวลากับความทน แต่รับรองได้ว่าสามารถสร้างรายได้ให้เราได้แน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
โปรโมชั่น
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก