ไพ่พิชิตแลน

ไพ่พิชิตแลน ไพ่สลาฟจีน เกมไพ่ที่ได้รับความนิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก ต้องเล่นผ่านเว็บตรงเท่านั้น ! heng99

ไพ่พิชิตแลน เป็นเกมการ์ดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในประเทศจีนคนนิยมเล่นกันอย่างมาก ล่าสุดมีการเปิดตัวเกมนี้ให้ได้เล่นผ่านเว็บคาสิโนออนไลน์  เว็บพนันที่ที่ดีที่สุด ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเพื่อเดิมพันเกมอื่นๆได้มากมายกับวิธีเล่นไพ่พิชิตแลนลอร์ด อีกทั้งยังได้รู้จักกับเกมใหม่ล่าสุด อย่างไพ่พิชิตแลนด์ลอร์ดเกมออนไลน์ได้เงินจริง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเราสามารถหาเงินได้ง่ายๆจาก เกมออนไลน์ได้เงินจริงอย่างเกมตีไก่เทอร์โบ ขึ้นชื่อว่าเป็น เกมออนไลน์ได้เงินจริง ที่เล่นง่าย เพลิดเพลิด สนุก และผลตอบแทนที่ดี แต่บางครั้ง เกมออนไลน์ได้เงินจริง ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

ไพ่พิชิตแลน

ไพ่พิชิตแลน ไพ่สลาฟจีน

เล่นผ่านมือถือฟรี ด้วยรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย และ ยังสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยผู้พัฒนาเกมไพ่สลาฟจีน ได้ นำตัวเกมออนไลน์ จึงทำให้สามารถเล่นผ่านมือถือได้ง่าย ๆ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เกมไพ่สลาฟจีน มีที่มาจาก แถบยุโรป ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สำหรับชาวเอเเชีย จะนิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก จะเรียกในชื่อ ไพ่สลาฟ แต่บางครั้งก็มีที่เรียกกันว่า กษัตริย์ ก็มีให้ได้ยินกันบ้างเช่นเดียวกัน นั่นเพราะเนื่องจาก การเล่นเกมไพ่นี้จะมีการจัดลำดับชั้นของผู้ชนะนั่นเอง ซึ่งเกมไพ่สลาฟนี้ เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมากสำหรับท่านที่ชื่นชอบ ในการเดิมพัน เนื่องจากเกมที่ต้องใช้ทักษะ ในการฝึกฝนให้ชำนาญกับการเล่น ไพ่สลาฟ รวมไปถึงได้เสี่ยงดวงทายดวง อีกด้วย เพื่อดูว่า ดวงของใครดีกว่ากัน ถ้าดวก ก็จะได้เปรียบผู้เล่นท่านอื่น ๆ อย่างแน่นอน และ ที่สำคัญเลย ณ ปัจจุบันนี้ เกม ไพ่สลาฟจีน สามารถเ่นเพื่อหารายได้ หรือ ทำกำไรได้แล้วด้วยเช่นกัน

วิธีเการเล่นเกมไพ่

 • เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นท่านแรก คือ คนที่ถือไพ่ 3 ดอกจิก จากนั้นจึงจะเวียนไปหา ผู้เล่นท่านอื่น ๆ จะซ้าย หรือ ขวาก็ได้ และ ผู้เล่นคนแรกจะลงไพ่แบบใดก็ได้ โดยการหงายไพ่ขึ้น ไว้ตรงกลางวง นั่นเอง
 • เมื่อถึงผู้เล่นท่านต่อไป จะต้องลงไพ่ ที่ใหญ่กว่า คนแรก แต่ถ้า ท่านแรกลงไพ่คู่มา ผู้เล่นท่านต่อไป ก็จต้องลงไพ่คู่ตามไป และ ถ้าลงแล้ว มีเลขหน้าไพ่ที่เหมือนกัน จะต้องลงดอกที่ใหญ่กว่าด้วยเช่นกัน แต่ถ้าบนมือผู้เล่น ไม่มีไพ่ที่ใหญ่กว่า ก็สามารถผ่านได้เช่นกัน
 • ให้เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้ King , Queen , People และ Slave ตามลำดับ

ไพ่พิชิตแลน

รูปแบบการเรียกในเกม

 • ไพ่เดี่ยว คือ ผู้เล่นท่านต่อไป จะต้องมีไพ่เดี่ยว ที่สูงกว่า และ จะต้องเป็น ไพ่เตจ หรือ ไพ่ตอง ในการเล่นไพ่เดี่ยว จะไม่สามารถเล่นไพ่ หรือ ไพ่ 4 ใบ ได้นั่นเอง
 • ไพ่คู่ คือ จะต้องเป้น ไพ่ 2 ใบ เท่านั้น และ จะต้องมีค่าเท่ากัน ผู้เล่นท่านต่อไป จะต้องใช้ไพ่คู่ที่ สูงกว่า หรือ ไพ 4 ใบ ที่จะสู้ และ จะไม่สามารวางไพ่เดี่ยวได้ หรือ ไพ่สเตจหรือไพ่ตองได้
 • ไพ่ตอง คือ ไพ่ 3 ใบ ที่มีค่าเท่ากัน โดยผู้เล่นท่านต่อไป จะต้องลงเป็นไพ่ตอง ที่สูงกว่า ถึงจะสู้ได้
 • ไพ่สเตจ คือ ไพ่ 3 ใบ ที่มีค่าเรียงลำดับกัน จากน้อยไปหามาก และ จะต้องมีดอกที่เหมือนกัน ผุ้เล่นท่านต่อไป จะต้องใช้ไพ่สเตจที่สูงกว่า หรือ ไพ่ตอง ถึงจะสู้ได้
 • ไพ่ 4 ใบ คือ ไพ่ 4 ใบ ที่มีค่าเท่ากัน ผู้เล่นท่านต่อไป จะต้องลง ไพ่ 4 ใบ ที่สูงกว่า ถึงจะสู้ได้ นั่นเอง

ไพ่พิชิตแลน

กฎกติกาพิเศษของเกมไพ่

 • ถ้าหากท่านได้ เป็นควีน และ ท่านไม่สามารถรักษาตำแหน่งของท่านไว้ได้ ท่านจะต้องตงลงมาเป็น รองสลาฟนั่นเอง
 • พีเพิล หรือ ประชาชน จะสามารถ ทำการแลกไพ่กันเองได้ โดยในช่วงที่ คิงกับสลาฟ และ ครีวกับรองสลาฟ แลกไพ่กัน พีเพิล จะสามารถแลกไพ่กันเองได้ 1 ใบ โดยที่ห้ามบอกกันว่า ไพ่ใบนั้นคือไพ่อะไร ซึ่งจะให้ คว่ำไว้ข้างหน้า รอ ให้พีเพิลด้วยกันมาแลกไพ่ สามารถโกหกได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องพูดความจริง นั่นเอง
 • ที่ ประเทศฮ่องกง จะมี กฎพิเศษ ดังต่อไปนี้
 1. เพิ่มไพ่ชุดเรียง จะต้องมีดอกเดียวกัน และ เลขที่เรียงกัน ตั้งแต่ 3 ใบ ขึ้นไป แต่ 3 ไม่สามารถต่อกับ 2 ได้ นั่นเอง
 2. ในการเรียงไพ่ที่มีจำนวนไพ่เป็นเลขคู่ คือ การเรียงไพ่ 4 ใบ เรียง 6 ใบ โดยการตบชุดคู่ และ 4 ใบเหมือนได้ นั่นเอง
 3. ในการเรียงที่มีจำนวน เลขคี่ คือ การเรียงไพ่ 3 ใบ หรือ เรียง 5 ใบ โดยการตบชุดเดี่ยว และ ตองได้
 4. ในการเรียงไพ่ที่มีจำนวน ที่เท่ากัน ให้ดู ที่แต้มของไพ่ที่มีค่ามากที่สุดในแต่ละ ชุด
 5. ในการเรียกไพ่ที่มีจำนวนไพ่มากกว่า ตบ เรียงที่มีจำนวนไพ่ ที่น้อยกว่า
 6. เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีการตบเรียง เกิดขึ้น ค่าของไพ่จะกลับตารปัตร ทั้งหมด คือ 3 ดอกจิก ที่สูงสุด และ 2 โพธิ์ดำต่ำสุด แต่ลำดับการตบ จะยังคงเหมือนเดิม

วิธีการสมัครรับเครดิตฟรี heng99

เว็บพนันออนไลน์ อันดับหนึ่งของไทย มาแรงพร้อมระบบความปลอดภัยสูง สมัครตอนนี้ พร้อมแจกเครดิตฟรี ทันที

ขั้นตอนรับเครดิตฟรี - heng99game

 1. เข้าไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ Heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

เครดิตฟรี50 - heng99game

สรุป

 ปัจจุบันนี้ ได้มี เว็บเดิมพันออนไลน์ ที่ เปิดให้ใช้บริการ เพื่อเข้าเล่น เกมเดิมพันต่าง ๆ และ ยังสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ฟรี ด้วยตัวของท่านเอง แล้ววันนี้ เล่นที่ไหน จะคอมพิเตอร์ หรือ มือถือ ก้สามารถสมัครเล่นได้แล้ว อีกทั้ง เกมยังเล่นง่าย ไม่ซับซ้อนอีกด้วย เล่นสนุก เล่นเพลิน อาจจะทำให้ท่านติดเกมนี้ไปเลยก็ได้Heng99bet มี ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ให้ทุกท่านได้รับชม พร้อมกับ โปรโมชั่น เครดิตฟรี อีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก