พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน รวมงาน Part Time เงินดี อายุ 16 ปีก็ทำได้ งานพาร์ทไทม์สุดฮิตของนักเรียน ม.ปลาย เพราะทำได้ง่าย

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน อยากหางานพิเศษทำในช่วงปิดเทอม แต่ยังเรียนอยู่และอายุแค่ 16-17 ปี จะมีงานอะไรให้ทำมั้ยนะ ? ขอบอกว่ามีจ้า และเราได้รวมงานพิเศษเงินดีที่วัยรุ่นอายุ 16 ปีทำได้มาให้แล้ว บางงานสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่ยังไม่ปิดเทอมเลยก็มีนะ ลองเลือกให้ตรงกับความพร้อมของตัวเอง แล้วออกไปหาเงิน หาประสบการณ์ดี ๆ ให้ตัวเองกันเลย

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน พนักงานร้านอาหาร

นี่คืองานพาร์ทไทม์สุดฮิตของนักเรียน ม.ปลาย เพราะทำได้ง่าย แถมยังมีหลายร้าน หลายสาขาให้เลือกทำใกล้บ้านได้อีกด้วย ซึ่งร้านอาหารฮิต ๆ ส่วนใหญ่อย่าง MK, KFC, Pizza Company มักจะรับพนักงานที่อายุ 18 ปีขึ้นไป แต่ก็ยังมีอีกหลายร้านที่รับพนักงานอายุ 16-17 ปีเหมือนกัน งานหลัก ๆ ที่จะได้ทำคือ ต้อนรับลูกค้า จดออเดอร์ เสิร์ฟอาหาร ถ้าใครที่ไม่ถนัดทำงานหน้าร้านก็ลองถามผู้จัดการร้านว่าขอทำงานในครัวแทนได้ไหมดูนะ

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน

งานพาร์ทไทม์ รายได้ดีที่นี่ heng99.com


พนักงานร้านสะดวกซื้อ

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน ใครที่เบื่อง่าย อยากลองทำอะไรที่หลากหลาย แนะนำให้สมัครงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อเพราะจะได้ลองทำงานหลายอย่างแน่นอน ตั้งแต่คิดเงิน จัดเรียงสินค้า เช็กสต๊อกของ เติมสินค้าบนชั้นวาง บางที่อาจให้ทำความสะอาดร้านด้วย ถ้าเราได้รับหน้าที่คอยคิดเงิน แนะนำว่าให้มีสติ เพราะถ้าทอนผิดหรือนับเงินขาดไป เงินส่วนที่ขาดนั้นเราต้องรับผิดชอบนะจ๊ะ

งานพาร์ทไทม์ 2565 ใกล้ฉัน

7-ELEVEN

• รับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ โดยใช้วุฒิ ม. 3 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
• ค่าแรงเริ่มต้นที่ 40 บาทต่อชั่วโมง
• หน้าที่ : คิดเงิน อุ่นอาหาร จัดเรียงสินค้า เช็กสต๊อกของ เติมสินค้า ทำความสะอาดร้าน
• สนใจสมัครงาน : สมัครได้ที่เซเว่นทุกสาขา

งานเอ็กซ์ตร้ากองถ่าย

งานในกองถ่ายละคร ซีรีส์ หรือโฆษณา มักจะมีประกาศเปิดรับ Extra วัยรุ่นอายุ 16 ปีขึ้นไปให้ไปเข้าฉาก ใครที่รู้ตัวว่ากล้าแสดงออก หรืออยากสัมผัสบรรยากาศในกองถ่ายก็ลองสมัครดู แต่งานนี้จะใช้เวลาทำนานกว่างานทั่วไป บางกองอาจใช้เวลาถ่าย 10-15 ชั่วโมงเลย แต่สิ่งที่จะได้กลับมานอกจากเงินค่าจ้างแล้ว ก็คือประสบการณ์และคอนเนคชั่นดี ๆ ในอนาคต แถมยังมีข้าวกองให้กินฟรีด้วยน๊า

งานพาร์ทไทม์ 2565 นักเรียน ใกล้ฉัน

งานเอ็กซ์ตร้ากองถ่าย
• เรทราคา 400-2,000 บาทต่อวัน
• สิ่งที่ควรรู้ก่อนสมัคร : อาจมีตากแดดหรือยืนทั้งวัน, ใช้เวลาในการถ่ายนานมาก
• สกิลที่จะได้จากงานนี้ : กล้าแสดงออกมากขึ้น, เข้าใจการทำงานเป็นทีม

พนักงานออกบูธ

พาร์ทไทม์ ใกล้ฉัน งานนี้เหมาะกับคนที่ชอบเจอคนเยอะ ๆ มีพลังเหลือ ชอบพูด ชอบขาย ซึ่งก็มีงานออกบูธเยอะมากที่รับพนักงานพาร์ทไทม์อายุ 16 ปีขึ้นไป อย่างงานหนังสือ งานโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น ส่วนคุณสมบัติที่ควรมีคือ มีความรู้เกี่ยวกับสินค้าที่เราจะไปออกบูธ และขอบอกไว้เลยว่าอาจจะเหนื่อยหน่อยนะ แต่จะได้ประสบการณ์ดี ๆ เพียบเลย

พนักงานออกบูธ
• เรทราคา 400-800 บาทต่อวัน
• สิ่งที่ควรรู้ก่อนสมัคร : ทำงานตามเวลาเปิดปิดงาน, อาจต้องออกแรงยกของ, ต้องใช้พลังในการทำงานค่อนข้างเยอะ
• สกิลที่จะได้จากงานนี้ : ทักษะการสื่อสาร, เข้าใจการทำงานเป็นทีม, ทักษะการบริหารเวลา

งานพาร์ทไทม์ ออนไลน์

สรุป

หางานพาร์ทไทม์ สร้างรายได้เสริมระหว่างเรียน  <<หาคนทำงานPart time>> หาพนักงานพาร์ทไทม์ แหล่งหางานพาร์ทไทม์สำหรับนักเรียน นักศึกษา สร้างรายได้เสริมง่ายๆด้วยงาน part time เรทดี คุ้มค่า ได้ประสบการณ์  หาคนทำงาน จ้างพนักงานพาร์ทไทม์เข้าไปช่วยงาน หวังว่าข้อมูลวันนี้จะช่วยทุกคนทื่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์ทำในช่วงเวลาว่าง ปิดเทอม หรืออาจจะทำเป็นงานเสริมหลังจากงานประจำ ให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก